Giới thiệu về NAIPOT.COM


Giới thiệu về NAIPOT.COM

Cùng với sự phát triển của thương mại điện tử, việc đặt mua hàng qua mạng đã trở thành một xu thế mới. Xu thế này được cả các nhà buôn, các cửa hàng bán lẻ và người tiêu dùng cá nhân hưởng ứng. Đáp ứng xu thế này, Naipot.com cung cấp dịch vụ trung gian nhập hàng trung quốc từ các website thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc, bao gồm:

  1. Tìm kiếm và tư vấn nguồn hàng bán buôn uy tín, giá tận gốc ở Trung Quốc trên các website 1688.com, taobao.com, tmall.com
  2. Giao dịch với nhà cung cấp Trung Quốc (Đặt hộ hàng, thanh toán hộ đơn hàng, khiếu nại nếu có vấn đề xảy ra đối với hàng hóa)
  3. Đóng gói và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

Naipot.com được thành lập để tạo ra một giải pháp toàn diện cho việc bán hàng thương mại điện tử bao gồm: Nhập hàng - Bán hộ hàng - Xử lý đơn hàng - Vận chuyển - Thanh toán.

Trong dịch vụ nhập hàng, Naipot.com luôn luôn cam kết:

  1. Cước phí vận chuyển Trung Quốc - Việt Nam luôn rẻ nhất

  2. Phí dịch vụ mua hàng luôn thấp nhất chỉ 10.000đ

  3. Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh nhất 

  4. Đặt hàng trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được đặt cọc

  5. Hoàn tiền 100% nếu xảy ra sự cố mất hàng, thiếu hàng (do lỗi của Naipot)

Với đội ngũ và dịch vụ chuyên nghiệp, Naipot.com tin rằng sẽ làm Quý khách hàng hài lòng trong việc tìm kiếm nguồn hàng, nhập hàng nhằm tiết kiệm chi phí tối đa và kinh doanh hiệu quả.

 

Naipot.com xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Naipot.com. Naipot hiểu rằng, sự tin cậy của Quý khách hàng là tài sản vô giá giúp Naipot.com xây dựng thương hiệu của mình. Naipot.com sẽ không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp lại sự tin tưởng, ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng.

 

 

Ban Quản Trị Naipot.com