NAIPOT THÔNG BÁO HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN ĐẶC BIỆT


Kính gửi Quý Khách hàng!

 

Lời đầu tiên Naipot xin gửi lời tri ân đến Quý khách hàng trong điều kiện thông quan khó khăn đã đồng hành, chia sẻ, gắn kết và tin tưởng sử dụng dịch vụ của Naipot.

 

Đánh giá được sự khó khăn của tình hình thông quan hiện tại cũng như để đáp ứng nhu cầu của Khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ.

 

Naipot xin giới thiệu “Hình thức vận chuyển Đặc Biệt”  tới Qúy Khách hàng để Khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn trong thời điểm thông quan khó khăn này:

 

- Kho Hà Nội : 40.000đ/Kg. Thời gian vận chuyển 5-7 ngày.

 

- Kho Hồ Chí Minh và Đà Nẵng : 48.000đ/Kg. Thời gian vận chuyển 7-10 ngày.

 

- Ngoại trừ các mặt hàng nằm trong danh mục cấm vận chuyển đã được thông cáo của Naipot như hàng nhái thương hiệu, hàng chính hãng, mỹ phẩm, thực phẩm, chất lỏng, linh kiện điện tử, laptop,tivi, máy tính.... Xem thêm tại đây.

 

- Khách hàng có nhu cầu sử dụng Hình thức vận chuyển Đặc biệt này, vui lòng báo trực tiếp trên phần Trao đổi đơn hàng hoặc liên hệ với Nhân viên hỗ trợ để được hỗ trợ trước khi đơn hàng ở trạng thái “Kho Trung Quốc”.

 

 Ngoài ra, trường hợp Khách hàng muốn tối ưu chi phí có thể tách đơn để đủ điều kiện sử dụng hình thức Line Thương mại điện tử. Thông báo Line TMĐT xem tại đây.

 

Naipot xin thông báo tới Qúy Khách hàng để có thể nắm thông tin và có thể cân nhắc sử dụng  hình thức này.

 

Một lần nữa Naipot xin chân thành gửi lời cảm ơn tới Qúy khách hàng đã gắn kết và đồng hành cùng Naipot để đi tiếp chặng đường dài và nhiều khó khăn phía trước. Hy vọng Naipot sẽ luôn nhận được sự ưu ái, yêu thương của Qúy khách hàng như suốt thời gian vừa qua.

 

Trân trọng !

 

Ban Quản Trị Naipot.Com