Taobao SALE, Bí kíp săn SALE tận gốc cho các tín đồ mua sắm


Với nhưng ai thường xuyên mua sắm online, thích đặt hàng trên những trang thương mại điện tử thì khái niệm “Săn hàng sale” không quá lạ lẫm. Đây là cách giúp bạn mua được những món đồ giá rẻ, chất lượng. Taobao sale là dịch cực kỳ tốt cho bạn nhập những món hàng yêu thích về với giá rẻ nhất, đặt số lượng lớn, để có thể mua hàng giá rẻ đừng quên cách săn sale Taobao dưới đây.

Taobao Sale

Taobao là trang thương mại điện tử bán lẻ lớn hàng đầu tại Trung Quốc, số lượng người dùng mua hàng tại Việt Nam sử dụng Taobao như một kênh mua sắm, nhập hàng kinh doanh không hề nhỏ, cũng giống các trang thương mại điện tử khác, taobao.com cũng có rất nhiều các chương trình sale khuyến khích người mua hàng, chính vì thế thuật ngữ taobao sale được nhiều người nhắc đến như một cách để mua được hàng giá rẻ.

Khi mua hàng trên những trang thương mại điện tử nói chung hay mua hàng Taobao nói riêng, không nên bỏ qua các dịp sale (giảm giá), có rất nhiều chương trình giảm giá mua hàng, tặng kèm sản phẩm ý nghĩa không chỉ giúp tiết kiệm tiền mua hàng mà còn là cơ hội để lựa chọn nhập các món hàng yêu thích về.

Cách săn Sale trên Taobao

Taobao là website thương mại điện tử hàng đầu tại Trung Quốc hiện này, cũng giống như những website khác, trên đây luôn có những mặt hàng sale, các đợt sale trong năm, nếu bạn là người nhập hàng trung quốc  qua Taobao thì không thể không biết đến cách xem hàng sale trên website này.

Nếu như ở các trang thương mại điện tử ở Việt Nam như Lazada, Tiki, Shoppe,… việc tìm các sản phẩm đang sale dễ dàng bằng banner nổi bật, nội dung tiếng Việt thì ở Taobao sẽ có đôi chút khác biệt và khó thấy nếu chưa quen với giao diện website. Chỉ cần dành một chút thời gian lướt quanh website cũng như chịu khó lướt qua các danh mục thương xuyên có giảm giá, khuyến mãi hoặc để ý một chút về các dịp mà trên Taobao có những chương trình sale lớn.

>> Hướng dẫn đặt hàng qua Naipot

 

Cách săn sale taobao trên điện thoại

Taobao có ứng dụng riêng để người sử dụng điện thoại có thể tải về và sử dụng mua hàng, tìm kiếm sản phẩm, giao diện sử dụng trên điện thoại cũng không khác với phiên bản website là mấy, bao gồm các chức năng chính là danh mục sản phẩm, thông tin chi tiết sản phẩm, tìm kiếm, đặt hàng, .... 

 

Cách săn sale Taobao trên điện thoại cũng hết sức đơn giản tương tự trên máy tính, người mua hàng có thể truy cập thương xuyên để thấy các banner khuyến mại, giảm giá, lướt các mục thường xuyên có sale, hoặc vào ứng dụng taobao trên điện thoại các dịp khuyến mãi lớn của Trung Quốc chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được các sản phẩm khuyến mại ưng ý từ các thương hiệu yêu thích.

Các ngày Taobao sale lớn nhất

Ngoài việc truy cập website, ứng dụng Taobao trên điện thoại thường xuyên để cập nhật các chương trình khuyến mại thì có thể săn sale Taobao bằng cách mua hàng trong các dịp lễ lớn của Trung Quốc, những ngày mà người dân có thể mua sắm đông đảo nhất, trên Taobao sẽ có các đơn Sale cực lớn.

  • Ngày mở hàng đầu năm: Thường là 08/01 âm lịch, ngày khai xuân, mua sắm may mắn của Trung Quốc, thường các shop sẽ mở hàng và có những chương trình sale hấp dẫn, để thu hút người mua đông đảo, mang lại một năm kinh doanh phát đạt, thuận lợi.

  • Ngày quốc tế lao động là ngày nghỉ lễ không chỉ với người dân Trung Quốc và còn trên toàn thế giới, nên người mua hàng sẽ rất đông, các chương trình sale Taobao cũng sẽ diễn ra.
  • Black Friday: Thời gian thương là 23-29/11 vào thứ 06.
  • Ngày 11/11: Ngày quốc tế độc thân, là ngày lễ lớn của Trung Quốc, được coi như ngày Sale lớn nhất của các trang thương mại điện tử Trung Quốc, trong đó có Taobao, 1688,..
  • Ngày 12/12: Ngày sale dịp cuối năm
  • Ngày lễ giáng sinh, tết dương lịch, quốc tế thiếu nhi
  • Những ngày có số đuôi kết thúc là số 6 và 8

Là những ngày săn sale Taobao phổ biến, dịp để lựa chọn những sản phẩm giá rẻ của các thương hiệu yêu thích, ngoài ra để có thể mua hàng giảm giá bạn có thể theo dõi các shop yêu thích để nhận thông báo sale mỗi khi có chương trình, tham khảo một số link sản phẩm trên Taobao thường xuyên có giảm giá khuyến mãi dưới đây.

>> Nguồn hàng HOT 2022, Link sale tận gốc

Một số link Sale trên Taobao

Bạn có thể tìm kiếm các hàng sale trên Taobao bằng cách truy cập các link shop được tổng hợp dưới đây:

https://qiang.taobao.com/

https://ju.taobao.com/

https://huopin.1688.com

Clip hướng dẫn săn SALE taobao: https://rg.link/hKZXN0U

Clip hướng dẫn săn SALE 1688: https://rg.link/SzhDdaC

Trên đây, Naipot đã gợi ý cho bạn một số ngày sale trên Taobao và cách săn sale Taobao hiệu quả nhất. Hy vọng rằng, sau bài viết này, bạn có thể tự mình săn sale trên Taobao thành công mà không tốn công sức. Chúc bạn thành công!

Mọi vấn đề thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 1900.633.432.